Danh mục

Những ứng dụng phổ biến của UPS

Bộ lưu điện là cứu cánh khi gặp sự cố với nguồn điện giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn đồng thời bảo vệ tốt các thiết bị điện. Ngoài các tính năng liên quan đến việc giúp và bảo về các thiết bị điện an toàn trước sự chập chờn của nguồn điện thì bộ lưu điện UPS còn rất nhiều tính năng hay ho mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng khám phá các ứng dụng của bộ lưu điện thông qua bài viết dưới đây.

 

Ứng dụng giúp ngăn chặn các sự cố về nguồn điện

 

Sự cố về nguồn điện lưới có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất cứ ai, nhất là tại những khu vực ngoại thành hoặc những nơi có đường dây điện không ổn định,… Để loại trừ hoàn toàn các vấn đề liên quan tới sự cố về điện đó hãy sắm ngay cho mình bộ lưu điện, nó sẽ kéo dài thời gian sử dụng điện của bạn giúp bạn có thể lưu lại các quá trình đang xử lý dở tránh việc bị mất thông tin, dữ liệu khi hệ thống bị dừng một cách đột ngột.

 

Ứng dụng giúp bảo vệ các thiết bị điện khi nguồn điện không ổn định

 

Ngoài các sự cố liên quan tới mất điện, ngắt điện thì bộ lưu điện cũng có tính năng như một chiếc ổn áp giúp bạn ổn định nguồn điện tốt hơn sẽ giảm thiểu tối đa việc bị cháy cầu chì hoặc cháy một số thiết bị điện cũng như gây hỏng hóc cho nguồn điện khi nhu cầu sử dụng trở nên quá tải.

 

3 ứng dụng của UPS

3 ứng dụng của UPS

 

Nhưng không phải tất cả các bộ lưu điện đều có tính năng này nên bạn cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn xem nhu cầu mình cần những gì để lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình hoặc của công ty mình.

Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Thu

Ms. Thu

Tell: 0908 876 769

Mail: thu.tran@gcit.vn


Ms. Dung

Ms. Dung

Tell: 0908 343 209

Mail: dung@gcit.vn


Mr. Khuyên - Kỹ thuật điện

Mr. Khuyên - Kỹ thuật điện

Tell: 0909 861 089

Mail: khuyen@gcit.vn


Mr. Thái - Services Team

Mr. Thái - Services Team

Tell: 0938 9050 55

Mail: thai@gcit.vn


Mr. Đoan

Mr. Đoan

Tell: 096 9396 799

Mail: doan@gcit.vn


Ms. Trinh

Ms. Trinh

Tell: 0707 0202 51

Mail: trinh@gcit.vn